menu

VanThuong.Com

Blog học lập trình Java và SEO miễn phí.

Lời ngỏ

THƯ NGỎ
Kính gởi: Quý khách hàng

"Lời đầu tiên tôi xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành đạt."
Trong những năm gần đây, việc kinh doanh trực tuyến đã trở thành kênh bán hàng chủ chốt của rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng. Doanh nghiệp có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể tiếp thị sản phẩm của mình đến tay khách hàng.

Đã và đang làm việc, hỗ trợ cho nhiều khách hàng là nhà kinh doanh trực tuyến. Tôi hiểu được sự cần thiết về việc sở hữu một website bán hàng của riêng mình. Nhà kinh doanh có thể bán hàng qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo,... nhưng lượng khách không cố định và rất hạn chế. Bên cạnh đó, tính chuyên nghiệp không cao và độ tin tưởng của khách hàng với nhà kinh doanh rất thấp.

Việc sở hữu một trang web/blog riêng không những giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trên khắp các vùng miền, mà còn giúp bạn tạo nên thương hiệu của riêng mình. Bạn có thể tận dụng được các nguồn khách đến từ các bộ máy tìm kiếm, ví dụ Google, từ đó mở rộng việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được phản hồi từ phía khách hàng dễ dàng từ đó có những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Đối với các doanh nghiệp lớn, việc đầu tư chi phí cao để sở hữu một trang web là điều đơn giản. Tuy nhiên, đối với cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ phải đầu tư chi phí đắt đỏ để sở hữu một trang web riêng cần phải cân nhắc. Nếu như quý khách đang có nhu cầu sở hữu một trang web/blog với chi phí thấp nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của quý khách, hãy chọn dịch vụ tôi.

VanThuong.Com - Chuyên cung cấp các mẫu giao diện trên nền tảng Blogspot/Wordpress chất lượng cao với giá rẻ. Ngoài ra, tôi còn nhận thiết kế Blogspot Template, Wordpress Theme theo yêu cầu của khách hàng. Hãy sử dụng dịch vụ của tôi để trải nghiệm chất lượng và mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của quý khách.

Cuối cùng, xin chúc quý khách thành công trong việc kinh doanh và nhiều sức khỏe!

Để được hỗ trợ và tư vấn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Quản trị web: Nguyễn Văn Thương
Phone: 0962.0962.47 - Email: vanthuong.info@gmail.com
Website: www.vanthuong.com
menu