menu

VanThuong.Com

Blog học lập trình Java và SEO miễn phí.

Bỏ túi những cách vào facebook bị chặn hiệu quả nhất 2017

Posted by on
Bạn đang tìm cách vào facebook vì nhà cung cấp internet của bạn chặn không cho phép truy cập? Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn chưa tìm ra được giải pháp ổn định? Cùng tìm hiểu và bỏ túi một số cách vào facebook khi bị chặn hiệu quả nhất 2017 qua nội dung bài viết bên dưới đây.

Bỏ túi những cách vào facebook bị chặn hiệu quả nhất

Kể từ ngày tôi biết dùng Facebook cho đến nay thì thật sự mà nói thì tôi cảm thấy rất bức xúc và nhiều khi muốn nghỉ dùng luôn mạng xã hội này. Nguyên nhân không phải vì nó không tốt mà thật sự là cái cảm giác khó chịu khi truy cập thì nó lại bị chặn bởi nhà mạng angry face Nhưng vì còn công việc và kết nối bạn bè nên phải bấm bụng đi tìm những cách vào facebook tốt nhất để áp dụng. Không biết rằng bạn có cảm giác giống tôi hay không, như cũng qua bài viết này tôi cũng muốn chia sẻ cùng bạn một vài cách để bỏ túi có gì mang ra dùng.

Hướng dẫn cách vào facebook bị chặn mới nhất

Chúng ta không biết được nguyên nhân chính xác vì sao nó lại bị chặn. Do đó, việc tìm hiểu cách vào facebook cũng là một trong những điều thú vị nếu như bạn chưa biết nhiều về máy tính. Qua những cách này bạn cũng có thể có thêm một vài kinh nghiệm bổ sung vào kiến thức về máy tính. OK, chém gió như vậy là đủ rồi, chúng ta đi tìm hiểu các bước giải quyết vấn đề thôi nhỉ.

#1 Đổi DNS để vào Facebook

idea smiley Dùng DNS là một trong những giải pháp siêu dễ, tiết kiệm thời gian và được rất nhiều người áp dụng. Nên là, tôi sẽ hướng dẫn cách này trước nhé.

Bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng/wifi dưới thanh task bar sau đó chọn Open Network and Sharing Center.
Cách đổi DNS vào Facebook bước #1

Trên cửa sổ vừa mới được mở, bạn hãy bấm vào dòng màu xanh chỗ Connections giống như hình bên dưới đây.
Cách đổi DNS vào Facebook bước #2

Tiếp, một cái dialog xinh xắn sẽ xuất hiện, không cần chần chừ mà nhấp ngay nút Properties nhé.
Cách đổi DNS vào Facebook bước #3

È hèm, lại thêm 1 cái dialog nữa hiện lên, bấm đúp chuột vào mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IP4) nhe.
Cách đổi DNS vào Facebook bước #4


Eo ôi smiley rolling eyes lại thêm 1 cái nữa xuất hiện, thôi thì ráng bấm tick vào ô "Use the following DNS server addresses" xong rồi điền vào 1 trong 2 bộ DNS bên dưới, rồi nhấp OK để lưu.
Cách đổi DNS vào Facebook bước #5

clapping smiley Chúc mừng bạn vừa hoàn thành xong cách vào facebook đầu tiên rồi đấy, thử truy câp lại xem nó đã hết bị chặn chưa nhé.

#2 Chỉnh sửa file host để vào faccebook bị chặn

Yup! Nếu bạn đọc đến tận đây chắc cách #1 không ổn rồi. Đoán mò vậy thôi, có thể bạn cũng giống tôi muốn dùng cách này hơn thay vì dùng cách #1 , đơn giản vì chúng ta không muốn làm ảnh hưởng tốc độ internet. Chỉnh sửa file host cũng tốt, nó cũng đơn giản chứ không có gì phức tạp cho lắm. Nhưng mà thay vì phải thực hiện từng bước mệt nhọc thì mình quyết định bày tiệc sẵn cho bạn dùng luôn nhé monkey emoticon

Các bạn tải về một trong 2 tập tin host đã được mình chuẩn bị sẵn bên dưới đây. Lưu ý là 2 tập tin này có nội dung hoàn toàn khác nhau đấy nhé.
(Nhấp phải vào link download và chọn Save link as...)
Bây giờ, bạn chép đè file hosts vừa tải về vào thư mục sau: C:\Windows\System32\drivers\etc. Nếu nó có hỏi gì thì bạn cứ nhấn nút Yes nha. OK, vậy là xong, quá nhanh gọn phải không nào. Bây giờ thì mình truy cập vào Facebook và tận hưởng tiếp thôi. rock smiley

#3 Dùng phần mềm vào facebok

facepalm Ghét nhất là phải dùng phần mềm chỉ để vào facebook. Lướt có 1 cái mạng xã hội thôi mà nguyên cái mạng nó cũng ì ạch theo. Thôi thì kệ, vì đam mê phây-búc thôi ta sài đỡ nó vậy.

Thật ra thì sử dụng phần mềm cũng có cái lợi của nó. Mình dám cá rằng không một ai trong các bạn muốn bị hack mất tài khoản facebook đâu nhỉ. Đó là khi chúng ta online ở những điểm truy cập công cộng như: trường học, quán cà phê, căn tin,... khi dùng mạng wifi chùa. À há, cái phần mềm này nó tạo ra VPN để mình lướt web an toàn hơn. Như vậy nó cũng có cái lợi đấy chứ không hẳn là không tốt.

Có rất nhiều phần mềm cùng thể loại hỗ trợ cho chúng ta, nhưng vì chỉ sài tạm thời thôi nên mình khuyến khích các bạn dùng Ultrasurf luôn cho nó nhanh gọn lẹ. Các bạn chỉ cần tải về mở lên là sài được ngay mà không cần phải cài đặt gì hết.
Vậy là xong rồi đó, đọc hết bài viết này thì bạn đã bỏ túi đươc 3 cách vào facebook thông dụng nhất hiện nay rồi. Bạn có thể áp dụng nó bất kỳ lúc nào và chỉ luôn cho bạn bè để nó online mà nói chuyện với nhau ha. glasses guy emoticon Chúc các bạn thực hiện thành công các thủ thuật nhé.
Đăng bình luận

menu